Chủ đầu tư Kosy Group là ai?

kosy group là ai
Được thành lập từ những năm 2008, Tập đoàn Kosy bao gồm gần 10 đơn vị thành viên, với hoạt động đa ngành trong 4 lĩnh vực như: Bất động sản, tư vấn pháp luật, xây dựng, thủy điện trong đó bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chính. Hiện nay, Tập đoàn Kosy đang là chủ đầu tư của nhiều khu đô thị ở một số tỉnh thành khu vực phía Bắc như: Khu đô thị Kosy Lào Cai (Lào Cai), Khu đô thị Kosy Gia Sàng (Thái Nguyên), Khu đô thị Kosy Sông Công (Thái Nguyên), Khu đô thị Kosy Bắc Giang (Bắc Giang)… và đang tiến hành chuẩn bị công tác đầu tư mới tại một số dự án ở Hà Nội và nhiều tỉnh miền Bắc, miền Trung.

Mặc dù tuổi đời không quá nhiều nhưng Kosy nhanh chóng khẳng định bản lĩnh của mình với nhiều dự án thành công. Và nổi lên là một tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu việt nam. Cái tên nổi tính đi cùng Sungroup, Vingroup, Bitexco, Flc…

kosy group
Lễ trao thưởng ” Thương hiệu mạnh việt nam” năm 2016

Năm 2016, kosy group tự hào được vinh danh ” thương hiệu mạnh việt nam” cùng 99 thương hiệu khác. Giải thưởng tôn vinh những đóng góp to lớn vào sự phát triển vô cùng nổi bật, năng lực quản trị của ban ngành lãnh đạo và những đóng góp nỗ lực vượt qua các giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, nâng cao vị thế cạnh tranh cho những thương hiệu Việt Nam.

Khác với những ông lớn khác, Kosy group dành sự quan tâm cho bất động sản tỉnh lẻ. Tập trung vào xây dựng các khu đô thị tại các tỉnh thành. Kosy đang dần chứng minh được sứ mệnh của mình “Cung cấp những sản phẩm thương hiệu Kosy chất lượng quốc tế, giá hợp lý, thoả mãn nhu cầu khách hàng, góp phần phát triển đất nước.”

khu đô thị kosy bắc giang
Khu đô thị kosy bắc giang

Đối tác chiến lược dự án Kosy Bắc Giang

midland
Midland – Là một công ty phân phối bất động sản trẻ. Nhưng hướng tới dòng sản phẩm thương hiệu cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thông tin của khách hàng. Midland được các chủ đầu tư tin tưởng ký hợp đồng phân phối độc quyền dự án.

Chủ đầu tư Kosy Group là ai?
5 (100%) 1 vote